Các loại áo ngực khác nhau

bra types

Chúng tôi hiểu được điều đó: Tìm được chiếc áo ngực hoàn hảo nói thì dễ hơn làm. Đối với những người mới bắt đầu, có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn và có vẻ như gần như không thể mua được một kiểu phù hợp với bạn và cảm thấy thoải mái. Trên hết, chúng có thể đắt đỏ, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng mình đang đầu tư vào những sản phẩm sẽ cảm thấy tốt, trông đẹp mắt và giữ được lâu theo thời gian.

Phòng thí nghiệm Dệt may của Viện Good Housekeeping Institute kiểm tra tất cả các loại áo ngực, từ áo lót T-shirt đến kiểu quây cho đến áo lót thể thao và hơn thế nữa. Chúng tôi đánh giá chúng trong Phòng thí nghiệm về những thứ như phục hồi độ giãn và độ co rút sau khi giặt, sau đó chúng tôi gửi chúng đến những người tiêu dùng thử nghiệm – hơn 100 phụ nữ khác nhau, từ kích cỡ cốc nhỏ đến ngực lớn hơn. Những người thử nghiệm của chúng tôi cung cấp phản hồi về sự thoải mái, hỗ trợ, phù hợp, ngoại hình và hơn thế nữa.

Các lựa chọn phía trước đều là những người chiến thắng từ các bài kiểm tra của chúng tôi với hiệu suất Phòng thí nghiệm xuất sắc, cũng như điểm số cao nhất từ ​​bảng điều khiển của chúng tôi. Nhưng trước tiên, đây là những điều bạn cần biết trước khi mua một chiếc áo ngực mới:

Khi nào tôi nên thay áo ngực?

Thay vì tuân theo khung thời gian, tốt nhất bạn nên thay áo ngực khi áo mất độ giãn và không còn cảm giác nâng đỡ. Lưu ý rằng bạn mặc và giặt áo ngực càng nhiều thì áo ngực càng nhanh cần được thay. Và vì kích cỡ của bạn có thể thay đổi theo thời gian, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra độ vừa vặn trước gương một hoặc hai lần mỗi năm để đảm bảo áo ngực của bạn không quá lớn hoặc quá nhỏ.

Làm thế nào tôi có thể tìm thấy kích thước áo ngực chính xác của tôi?

Bạn có thể bắt đầu bằng cách đo kích cỡ áo ngực của mình ở nhà hoặc với chuyên gia tư vấn ở cửa hàng. Ngay cả khi đó, bạn vẫn nên thử một vài kích cỡ khác nhau để xem loại nào phù hợp và cảm thấy phù hợp nhất. Bạn có thể tăng và giảm một số kích thước vòng và cúp nếu cảm giác không vừa vặn. Hãy ghi nhớ: cũng giống như quần áo, mỗi thương hiệu có thể phù hợp với bạn khác nhau.

Làm cách nào để biết áo ngực có vừa vặn không?

Bạn nên đổ đầy các cốc mà không có bất kỳ khe hở nào (có nghĩa là cốc quá lớn), hoặc tràn (dấu hiệu cho thấy cốc quá nhỏ).

Dây áo không được nâng quá cao hoặc quá thấp so với lưng của bạn và phần giữa của áo ngực phải nằm thẳng với xương ức của bạn.

Các dây đai phải ngồi thoải mái trên vai của bạn. Điều chỉnh dây đai có thể giúp bạn thấy vừa vặn hơn – làm cho dây đai chặt hơn thường có thể giúp bạn nâng và hỗ trợ nhiều hơn, giúp bạn không bị đau lưng và vai.

Giờ thì bạn đã biết mình phải tìm gì, đây là những chiếc áo lót tốt nhất cho mọi kích cỡ, kiểu cơ thể và sở thích phong cách:

Những kiểu trang phục cơ bản này là chủ yếu trong tủ quần áo của mọi phụ nữ vì chúng được thiết kế để mặc hàng ngày và mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa sự thoải mái và hỗ trợ. Chúng thường có gọng và cúp đệm nên sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng phẳng phiu, ngay cả dưới một chiếc áo phông bó sát.

Natori Pure Luxe Full Fit Bra

Kiểu áo này đã giành được vị trí hàng đầu trong các bài kiểm tra của chúng tôi và được hội đồng của chúng tôi đánh giá là chiếc áo ngực thoải mái nhất. Những người thử nghiệm đặc biệt thích loại vải này, nhưng cũng cho biết nó vừa vặn, cảm thấy nâng đỡ, không di chuyển xung quanh và dễ dàng mặc vào và cởi ra.

Một người thử nghiệm cúp B cho biết: “Bên trong áo lót siêu mịn và tạo cảm giác dễ chịu trên da của tôi. Tôi có thể mặc nó dưới bất kỳ chiếc áo phông mỏng nào và nó không lộ ra ngoài. ” Tương tự, một người thử nghiệm DD-cup nói với chúng tôi: “Nó hoàn hảo về mọi mặt! Nó cảm thấy vô hình, nhưng đã thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo ”. Trên hết, nó được chứng minh là bền vì được giặt sạch và giữ nguyên hình dạng sau khi chúng tôi kéo dài ra trong Phòng thí nghiệm.

Áo phông Hanes Ultimate Bra

Đừng để giá đánh lừa bạn – chiếc áo ngực này là một trong những loại áo có hiệu suất hàng đầu trong các đánh giá của chúng tôi và đánh bại các kiểu áo gấp ba lần giá của nó. Nó thoải mái đến mức những người thử nghiệm nói với chúng tôi rằng họ quên rằng họ đang mặc nó, thêm vào đó nó vẫn giữ nguyên và trông rất tuyệt khi mặc quần áo.

Dây đai dễ điều chỉnh và có móc gắn sẵn để bạn có thể chuyển nó thành một chiếc racerback. Nhược điểm là kích thước bị hạn chế và nó bị giãn ra một chút trong các bài kiểm tra nghiêm ngặt trong Phòng thí nghiệm của chúng tôi, nhưng nó giặt sạch mà không có bất kỳ sự co rút nào.

Có sẵn trong các cỡ dây đeo 34-38 và cỡ cúp B-DD

ThirdLove 24/7 Áo ngực cổ điển

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm một chiếc áo ngực vừa vặn, bạn cần phải xem qua ThirdLove. Đầu tiên, bạn làm một bài kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng kiểu dáng và kích cỡ (áo ngực của họ có kích thước vòng dây là 48 và có kích thước nửa cúp!), Sau đó bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và 60 ngày hào phóng thời gian quay trở lại để đảm bảo rằng bạn thích nó.

Những người thử nghiệm thích chất liệu mềm mại và thoải mái như thế nào trên kiểu dáng cơ bản này, và những người có kích thước cúp nhỏ hơn đặc biệt thích sự vừa vặn và tạo dáng mà không có quá nhiều đệm.

Có sẵn các cỡ dây đeo 30-48 và cỡ cúp A-I

Spanx Bra-llelujah! Áo ngực che phủ hoàn toàn

Phong cách này hoàn toàn khác so với những phong cách khác. Nó đóng ở phía trước vì nó có chất liệu co giãn, giống như dệt kim cho mặt sau và dây đeo vai. Những người thử nghiệm đã say mê về sự thoải mái, cộng với họ nói rằng nó hỗ trợ và dễ dàng đeo vào và cất cánh.

Chất liệu này giãn ra nhiều hơn so với các loại áo ngực khác trong thử nghiệm của chúng tôi, nhưng với những nhận xét từ hội đồng của chúng tôi như “Cảm giác như làn da thứ hai!” và “Bỏ tay xuống chiếc áo ngực thoải mái nhất mà tôi từng mặc”, bạn có thể sẽ thấy nó đáng để thử.

Có sẵn các cỡ thương hiệu 32-40 và cỡ cốc A-DDD

Áo ngực không dây và không viền

Nếu sự thoải mái là mục tiêu chính của bạn, thì áo lót không dây và không gọng là những thứ dành cho bạn. Áo lót không dây được sản xuất không có gọng và áo lót không có gọng bỏ qua phần đệm trong các cốc. Những kiểu áo này tối giản hơn nên chúng không mang lại cho bạn nhiều hình dáng, nhưng tùy thuộc vào áo ngực mà bạn vẫn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ.

Áo ngực không dây Hanes Oh So Light Comfort

Hanes đưa ra danh sách của chúng tôi một lần nữa, lần này cho áo ngực không dây mà những người thử nghiệm của chúng tôi cho biết là thoải mái và hỗ trợ đáng ngạc nhiên mặc dù không có gọng. Nó đặc biệt được yêu thích bởi những người thử nghiệm thích mặc bralette, nhưng họ nhận thấy phong cách này đặc biệt trông nịnh mắt hơn.

Nó cũng khiến các chuyên gia của chúng tôi trong Phòng thí nghiệm kinh ngạc vì vật liệu đã khôi phục hoàn toàn hình dạng sau khi chúng tôi kéo dài ra và nó được rửa sạch mà hầu như không bị co ngót. Chưa kể, đó là một trong những chiếc áo lót rẻ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Có các kích cỡ S-3X

Đúng & Co. Áo ngực cổ V True Body

Đối với những lúc bạn không thể mặc áo ngực, nhưng bạn cũng không thể chịu đựng được ý nghĩ mặc một chiếc áo ngực thực sự, thì cái gọi là “áo ngực phòng khách” là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Kiểu dáng nhẹ nhàng, êm ái này có các cốc có thể tháo rời và những người thử nghiệm của chúng tôi với các vòng bán thân nhỏ hơn nhận thấy nó đặc biệt thoải mái và hỗ trợ.

Nó có một phiên bản có kích thước lớn hơn (dành cho phụ nữ có vòng một lớn hơn hoặc người đầy đặn) cũng đã hoạt động tốt trong bài đánh giá của chúng tôi. Cả hai kiểu đều được kiểm tra độ bền và hội đồng của chúng tôi rất thích mặc chúng, mặc dù họ lưu ý rằng chúng khó giấu dưới một số loại quần áo nhất định.

Có sẵn các kích cỡ XS-XL, với các biến thể cho cốc cỡ lớn và cỡ lớn hơn

Cosabella Never Say Never Sweetie Bralette

Bralettes là loại áo lót tối thiểu nhất hiện có – chúng không có đệm hoặc gọng. Kiểu áo pull này của Cosabella có thiết kế ren đẹp mắt (mà những người thử nghiệm của chúng tôi yêu thích!) Và có nhiều màu sắc để nó có thể là một phần của trang phục nếu bạn muốn để nó thể hiện. Một điều tuyệt vời khác: ren không quá mỏng manh; nó giữ được các bài kiểm tra trong Phòng thí nghiệm của chúng tôi mà không bị thu hẹp hoặc giãn ra. Thêm vào đó, bảng điều khiển của chúng tôi cho biết nó rất dễ sử dụng và nó vẫn giữ nguyên vị trí trong suốt cả ngày. Nó không được hỗ trợ như các phong cách khác, nhưng điều đó được mong đợi đối với bralettes.

Có sẵn các kích cỡ S-XL

Vanity Fair Beauty Back Full Figure Wirefree Bra

Kiểu dáng đầy đặn này không chỉ có thiết kế làm mịn lưng trông tuyệt vời khi mặc quần áo mà còn tạo cảm giác thoải mái và hỗ trợ cực tốt cho những người thử nghiệm của chúng tôi. Trên thực tế, họ đã rất ngạc nhiên khi nhận được nhiều hỗ trợ mà không có bảo lãnh (mặc dù nó có ở phiên bản có dây nếu đó là thứ bạn thích). Một phụ nữ cho biết: “Chiếc áo ngực này siêu thoải mái và hỗ trợ tốt hơn hầu hết các loại áo lót thể thao mà tôi sở hữu. Một điều khác mà những người thử nghiệm đánh giá cao là khả năng giữ nguyên vị trí suốt cả ngày.

Có sẵn các cỡ dây đeo 36-44 và cỡ cúp C-DDD

Ngực lớn và áo ngực hình đầy đủ

Nếu kích thước cúp ngực của bạn lớn hơn chữ D hoặc kích thước vòng một của bạn cao hơn 36, bạn sẽ muốn một chiếc áo ngực được thiết kế riêng cho hình dạng của mình. Hãy tìm dây đai vai rộng hơn và tấm lưng sẽ giúp bạn được hỗ trợ nhiều hơn và vừa vặn hơn, thoải mái hơn.

Playtex Love My Curves T-Shirt Bra

Được thiết kế đặc biệt cho những dáng người đầy đặn hơn, chiếc áo ngực này có các tính năng làm mịn mà những người thử nghiệm của chúng tôi cho biết trông rất tuyệt khi mặc quần áo. Họ cũng cho điểm tuyệt đối vì ở đúng vị trí, và thích rằng nó vừa thoải mái vừa hỗ trợ. Các dây đai được đệm nhưng không quá dày hoặc rộng, và chúng có thể chuyển đổi thành dây đan chéo ở phía sau.

Những người thử nghiệm của chúng tôi đã chỉ ra vẻ ngoài của chiếc áo ngực, nói rằng nó rất nữ tính và xinh xắn. Họ cũng nhận thấy nó có độ che phủ tốt trong khi vẫn đủ sâu để mặc với áo khoét sâu.

Có sẵn các cỡ dây đeo 36-44 và cỡ cúp C-G

Freya Idol Moulded Balcony Bra

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm một chiếc áo ngực tốt với kích thước cúp ngực lớn hơn, thì cái này là dành cho bạn. Nó đạt đến cỡ HH (tương đương với cỡ L của Vương quốc Anh) và nó hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi. Theo đánh giá của Phòng thí nghiệm của chúng tôi, nó bền mà không có bất kỳ vấn đề nào cần báo cáo và hội đồng của chúng tôi thích đeo nó và cho biết nó rất thoải mái, vừa vặn, cảm thấy hỗ trợ và trông tuyệt vời.

Những người thử nghiệm của chúng tôi thay đổi từ cỡ cúp D đến G với kiểu dáng này và một người nói rằng cô ấy đặc biệt yêu thích rằng “nó hoạt động hiệu quả mà không giống áo ngực bà già”.

Có sẵn trong các cỡ dây đeo 28-38 và cỡ cúp Vương quốc Anh B-HH (bấm vào đây để xem cỡ Vương quốc Anh của bạn sẽ như thế nào)

Evelyn & Bobbie Defy Bra

Được thiết kế đặc biệt cho các kích thước cốc lớn hơn, kiểu dáng cực kỳ thoải mái này vừa liền mạch và không dây. Theo người thử nghiệm, không chỉ có chất liệu vải mịn thoải mái mà nó còn có dây đai rộng và cốc có thể tháo rời để hỗ trợ tối đa. Hơn hết, phần vải dọc hai bên, sau và trước đều giúp tạo độ phồng êm ái và giữ nếp cho áo ngực.

Mặc dù thiết kế này có thể khiến việc mặc kín đáo dưới một số loại quần áo khó mặc hơn, nhưng đó là chiếc áo lót phòng khách hoàn hảo và cực kỳ tôn dáng dưới quần áo với độ che phủ cao hơn. Mặc dù đó là kiểu áo chui đầu nhưng những người thử nghiệm cho biết nó rất dễ mặc vào và cởi ra.

Có sẵn các cỡ dây đeo S-3XL cho các cỡ dây đeo 30-48 và cỡ cúp C-I

Shapeez Shortee

Phía trước trông giống như một chiếc áo ngực bình thường, nhưng mặt sau là một lớp vải mềm mịn giúp loại bỏ các vết sưng và phồng do các đường dây áo ngực gây ra. Và mặc dù nó không dễ mặc như những chiếc áo lót bình thường, nhưng hội đồng của chúng tôi cho biết nó trông rất tuyệt khi mặc quần áo và vừa hỗ trợ vừa thoải mái.

Một người thử nghiệm cúp D thậm chí còn nói rằng đó là chiếc áo ngực vừa vặn và thoải mái nhất mà cô ấy từng mặc. Nhược điểm chính của chiếc áo này là nó là chiếc áo ngực đắt nhất trong thử nghiệm của chúng tôi. Cũng cần lưu ý rằng kích thước hoạt động hơi khác một chút, vì vậy hãy nhớ kiểm tra biểu đồ kích thước trước khi mua.

Có các kích cỡ XS-1X và cỡ cúp A-E

Áo ngực có dây và có thể chuyển đổi

Những chiếc áo ngực này sẽ không phải là trang phục thường ngày của bạn, nhưng chúng cần thiết cho những dịp đặc biệt hoặc những bộ trang phục sành điệu có kiểu áo ngực T-shirt điển hình. Trong khi áo lót không lưng và áo quây thường được cho là kém thoải mái hơn, những người thử nghiệm của chúng tôi đã ngạc nhiên về mức độ họ yêu thích những chiếc áo lót thoải mái, dễ chịu này.

Áo ngực quây Wacoal Red Carpet

Chiếc áo ngực này được thiết kế cho các cỡ cúp ngực lớn hơn và chứng minh rằng bạn không cần phải hy sinh sự hỗ trợ để mặc áo quây. Trên thực tế, nó đã có điểm số cao hơn từ những người thử nghiệm của chúng tôi so với các kiểu áo không quai khác. Ban hội thẩm của chúng tôi nhất trí cho biết nó ở nguyên vị trí cả ngày và trên hết, nó vừa vặn, cảm thấy hỗ trợ và trông tuyệt vời.

Nó được tổ chức trong các bài kiểm tra trong Phòng thí nghiệm mà không bị co lại hoặc giãn ra, và chúng tôi thích rằng nó có nhiều màu nude để phù hợp với các tông màu da khác nhau.

Có sẵn trong các kích thước dây đeo 30-44 và kích thước cúp B-H

Harper Wilde The Flex Everyday Strapless

Chiếc áo ngực này được đệm nhẹ để nâng cao và đặc biệt được yêu thích bởi những người thử nghiệm cúp B của chúng tôi, những người nêu bật sự thoải mái, hỗ trợ và thực tế là nó vẫn giữ nguyên vị trí trong phản hồi của họ. Họ cũng nói rằng nó có hình dạng đẹp và trông tuyệt vời khi mặc quần áo.

Thương hiệu chỉ bán trực tuyến này cũng có một số tính năng độc đáo: miễn phí vận chuyển cả hai chiều để bạn có thể thử nhiều kích cỡ, có nhiều màu nude khác nhau để phù hợp với nhiều tông màu da và đi kèm với dây đai có thể tháo rời có thể điều chỉnh ở phía trước.

Có sẵn các cỡ dây đeo 32-42 và cỡ cúp A-F.

Áo phông Demi Bra của Victoria’s Secret

Kiểu này tối giản hơn một chút so với các kiểu che phủ đầy đủ và được lót nhẹ để bạn có được một ít nhưng không quá nhiều lớp đệm. Những người thử nghiệm của chúng tôi, những người có kích thước cốc B-DD, đã cho nó điểm số hoàn hảo để hỗ trợ. Họ cũng nói rằng nó mang lại cho họ hình dáng tuyệt vời và trông tuyệt vời khi mặc quần áo.

Nó bị giãn ra một chút trong các bài kiểm tra Phòng thí nghiệm của chúng tôi, mặc dù nó vẫn hoạt động tốt khi chúng tôi giặt. Thêm vào đó, dây đai có thể chuyển đổi thành đan chéo ở phía sau để bạn có thể mặc nó với áo racerback.

Có sẵn ở các cỡ dây đeo 32-40 và cỡ cúp A-DDD

About the Author: John Watson

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *